Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem

For Good Gelato projects

Delicious Gelato for showing

For Training Gelato Shops Everyday

To Gelato world and Restaurants

All Passion of Gelato Forever

 1. Home
 2.  › 
 3. EQUIPMENT
 4.  › 
 5. Gelato Machines
 6.  › 
 7. Gelato Master 40
Gelato Master 40
Code:
Do you want to buy discount products?
CHOOSE MORE OTHERS

Wholesale: 438.000.000 ₫ / kg

( GIÁ đã gồm VAT, VẬN CHUYỂN GIAO HÀNG TOÀN QUỐC, TRAINING, TEST SP )

Retail: 481.800.000 ₫ / kg

LOOK THE PRODUCTS

- Sort: Gelato Machines
- Brand: Tecmach
- Origin: Italy
- Package: 150 kg - 500 kg
- Weight: 150 kg - 500 kg
- For: Ice cream shop
- Status: Stock
- Catalogue: Download here

- DISTRIBUTOR: VUA KEM (GELATO-KING)
- IMPORTER: TADAVINA CO., LTD

- QUANLITY:

TADAVINA COMPANY
Add: 26LK14 Mau Luong, Hanoi, Vietnam
Tel: +84 24 2321 1111 - Mob: +84 916 819 888
Choose one of accounts here:
 • Vietcombank
  Branch: Vietcombank Hanoi
  Holder: TADAVINA COMPANY
  No: 069 1000 886 001
 • Vietcombank
  Branch: Vietcombank Hanoi
  Holder: Nguyen Van Tuan
  No: 069 1000 883 888

WHAT IS PRODUCT?

Tags: TADAVINA

Description

Tủ đông lô ngang có tên MASTER là sản phẩm mới nhất mới nhất được giới thiệu trong dòng sản phẩm của chúng tôi. Nó là một cỗ máy chuyên nghiệp tiên tiến và thân thiện với người dùng với vẻ ngoài hấp dẫn; cho phép các Đầu bếp gelato đạt được mục tiêu của họ.

Thiết kế thân thiện với người dùng, với cấu trúc bằng thép không gỉ 304.

Được trang bị máy nén kín: công suất lạnh cao, tiêu thụ ít và độ ồn thấp.

Máy vi tính kỹ thuật số với màn hình cảm ứng rất dễ vận hành. Hai bộ ngôn ngữ và ba chương trình làm việc khác nhau, để cung cấp cho bạn một sản phẩm chất lượng tối đa.

Cánh khuấy có thể tháo rời và linh hoạt chạm vào hình trụ nằm ngang của tủ đông lô để có được hỗn hợp hoàn hảo trong quá trình làm việc.

Dosage

 

 

Preservation

Nhiệt độ Không tiếp xúc với nhiệt độ trên 31%
mặt trời Tránh ánh nắng
Mưa Tránh mưa, để nơi thoáng mát
Độ ẩm Tránh độ ẩm cao, ẩm ướt
Liều lượng Xem thêm về sản phẩm

 

* NOTE:

Revie more on the catalogues or send email for us.

Support: +84 0986 883 888

Send email: vuakem@vuakem.com

DETAIL OF PRODUCTS

TECMACH MASTER 40:

Tủ đông lô ngang có tên MASTER là sản phẩm mới nhất mới nhất được giới thiệu trong dòng sản phẩm của chúng tôi. Nó là một cỗ máy chuyên nghiệp tiên tiến và thân thiện với người dùng với vẻ ngoài hấp dẫn; cho phép các Đầu bếp gelato đạt được mục tiêu của họ.

Thiết kế thân thiện với người dùng, với cấu trúc bằng thép không gỉ 304.

Được trang bị máy nén kín: công suất lạnh cao, tiêu thụ ít và độ ồn thấp.

Máy vi tính kỹ thuật số với màn hình cảm ứng rất dễ vận hành. Hai bộ ngôn ngữ và ba chương trình làm việc khác nhau, để cung cấp cho bạn một sản phẩm chất lượng tối đa.

Cánh khuấy có thể tháo rời và linh hoạt chạm vào hình trụ nằm ngang của tủ đông lô để có được hỗn hợp hoàn hảo trong quá trình làm việc.

Bánh xe định hướng có phanh giúp di chuyển dễ dàng.

Dòng tủ đông lạnh Master 40 có khả năng làm lạnh bằng khí hoặc nước với gas R404A và khí hậu cấp C / RH%, NHIỆT ĐỘ 25 oC, ĐỘ ẨM 60%.

Xylanh lạnh: 1 xylanh 20 lít. Mức độ cho nguyên liệu ban đầu để làm kem.

Máy làm kem Gelato Master 30 - Máy làm kem cứng 7-10p 1 mẻ 8-10kg

Kích thước:  560 (W) x915 (D) x1480 (H)

Công suất: 20 kg

Nguồn: 380V / 50Hz / 3P, Công suất: 4,1 Kw

Phương pháp làm mát: bằng không khí, sử dụng Gas R404a

Thời gian làm kem: 15 phút

Công suất làm 1 giờ: 25 - 30 kg

Trọng lượng: 300 kg

Được thiết kế bởi các kỹ sư Ý, lắp ráp tại Thanh Đảo, Trung Quốc (Miền Trung)

Sử dụng bộ điều khiển thời gian tự động: Sau khi sản phẩm hoàn thành, máy sẽ có thông báo hoàn thành, có âm thanh báo cho người dùng, rất dễ sử dụng cho mọi người, mọi hoàn cảnh.

ĐẶC TRƯNG:

FLAT TOP: Toàn bộ máy phẳng trên cùng có thể chứa các thiết bị khác, chẳng hạn như nồi hơi hỗn hợp.

CỔNG THỨC ĂN: Cảm biến vật liệu cảm biến tràn ra ngoài, kết quả là tất cả đều giống vị kem ngon chính hãng

DÂY CHUYỀN: Đường kính lớn dày dặn bằng inox 506, chạy êm, giữ nhiệt tốt.

AGITATOR: trục khuấy có lưỡi dao bằng nhựa dày, chắc chắn và trục trung tâm bằng thép không gỉ hoàn chỉnh quét mảng kem khi lạnh sâu.

CỬA THÉP MỎNG HƠN: Cửa thép dày 25mm tăng khả năng thay đổi độ cứng của cửa và tác dụng giữ nhiệt, ngăn chặn. Góc mở cửa giúp thiết kế nắp và mặt trước không bị gãy.

DOOR: Cách xa cửa và cửa mở, được loại bỏ an toàn; Cơ chế kẹp độc đáo để mở nhanh và mở cuối; Bản lề đặc biệt dành cho cửa dễ lắp ráp và tháo dỡ.

MỞ KHAI THÁC ICE-CREAM: Cửa xi lanh bằng thép không gỉ mới có độ mở lớn hơn từ đó kem có thể được chiết xuất nhanh hơn với ít ứng suất cơ học hơn.

Sorbet và Gelato: Máy làm kem Master có thể sản xuất Sorbet hoặc gelato một cách dễ dàng, hoàn hảo và nhất quán.

RỬA: Máy đi kèm với một hệ thống ống nước gắn sẵn và van điều khiển độc lập để làm sạch máy tính hoàn toàn, giúp vệ sinh tại chỗ dễ dàng.

QUẠT LÀM MÁT: Quạt làm mát lớn được thiết kế phía sau máy, giúp thiết bị hoạt động hoàn hảo ngay cả trong phòng sản xuất nhiệt độ cao.

HIỂN THỊ: Màn hình hiển thị phía trước dễ vận hành. Mỗi chu kỳ cấp đông được theo dõi liên tục trên màn hình, cho phép người vận hành quản lý giai đoạn làm việc của sản phẩm bất cứ lúc nào.

PHONG CÁCH: Được thiết kế và xây dựng dựa trên nhu cầu của người sử dụng. Phễu ở phía trước nơi trộn được thêm vào và phân bố vị trí cao cho phép người vận hành làm việc ở tư thế đứng. Bảng điều khiển nằm ngay trước mặt người điều khiển, nghiêng về phía mắt của họ và do đó dễ đọc và sử dụng.

Công ty TNHH Thiết bị điện lạnh tốt nhất Qingdao được tài trợ bởi Easy Best International Holdings Ltd. tại Trung Quốc vào năm 2005, một công ty con hoàn toàn thuộc sở hữu của Ý, nhà sản xuất hàng đầu trong ngành thiết bị làm lạnh ở cả thị trường trong nước và quốc tế.

Sản phẩm chủ lực của chúng tôi là thiết bị máy móc Gelato và máy làm kem mềm, thiết bị điện lạnh đầy đủ các chủng loại tập trung vào thị trường trung bình đến cao cấp, chỉ sử dụng công nghệ tiên tiến của Ý và Châu Âu, chúng tôi luôn cống hiến hết mình cho khách hàng bằng các giải pháp và dịch vụ chuyên nghiệp của mình.

Tính năng của Tecmach: Máy nén Danfoss nhập khẩu nguyên chiếc: đóng hoàn toàn, hiệu quả, tiêu thụ thấp và tiếng ồn thấp. Trụ đứng bằng thép không gỉ 304; tiêu chí công nghiệp thực phẩm Vỏ máy tính, có thể theo dõi tiến trình của Gelato và dễ dàng thêm các thành phần phụ. Máy trộn lưỡi POM linh hoạt và có thể tháo rời, nó có thể làm cho các thành phần gelato tiếp xúc hoàn toàn với thành xi lanh, giúp cho quá trình trộn mịn hơn, sạch sẽ và đồng nhất. Cài đặt nâng cấp xi lanh: máy dò nhiệt độ đặt trước có thể phát hiện nhiệt độ gelato và tự động hoạt động, để làm cho gelato tươi và sẵn sàng để thu gom. Động cơ và động cơ giảm tốc kết nối trực tiếp, hoạt động an toàn hơn, tiếng ồn thấp hơn, độ rung thấp và hiệu suất ổn định. Bảng điều khiển đùn phía trước, dễ dàng nhận gelato và thiết kế. Hệ thống điều khiển kỹ thuật số, nó chứa các mô hình điều khiển nhiệt độ và thời gian,

Thiết kế thời trang thân thiện với người sử dụng, với cấu trúc hoàn toàn bằng thép không gỉ.

Máy nén Tecumseh nhập khẩu nguyên chiếc của Pháp: hiệu quả, tiêu thụ thấp và tiếng ồn thấp. Máy trộn lưỡi POM hình trụ nằm ngang, có thể tháo rời và linh hoạt, nó có thể làm cho các thành phần gelato tiếp xúc hoàn toàn với thành xi lanh, giúp cho việc trộn sinh tố trở nên mịn hơn, sạch và đồng nhất. Màn hình cảm ứng PLC, dễ vận hành. Kiểm soát độ cứng thông minh, ba độ cứng tùy chọn khác nhau, một nút cảm ứng có thể được sử dụng cho gelato và sorbet, nó có thể làm sorbet trái cây. Bánh xe đa hướng có phanh, dễ di chuyển.

Tecmach là thương hiệu của Qingdao EasyBest Refrigeration Equipment Co., Ltd. chủ yếu là đội ngũ nhân viên lành nghề và năng động. Một nhóm trẻ và mạnh mẽ được sinh ra từ tầm nhìn và đam mê kinh doanh của người sáng lập.

Giá trị cốt lõi tạo nên sự khác biệt của Qingdao EasyBest Refrigeration Equipment Co., Ltd là: năng lực, niềm đam mê, sự linh hoạt và Tham vọng cải tiến bẩm sinh.

Mối quan tâm chính của chúng tôi là sự hài lòng của các khách hàng thân thiết khi cung cấp cho họ sự trợ giúp hoàn chỉnh và dịch vụ đầy đủ.

Việc đầu tư liên tục vào R & D cho phép Qingdao EasyBest Refrigeration Equipment Co., Ltd cung cấp nhiều loại sản phẩm công nghệ tiên tiến. Chúng tôi cung cấp các giải pháp hiệu quả, công nghệ và thẩm mỹ mới để đáp ứng nhu cầu khắt khe của thị trường toàn cầu.

Qingdao EasyBest Refrigeration Equipment Co., Ltd là một công ty của Ý có trụ sở tại Thanh Đảo, Trung Quốc. Từ năm 2007, là nhà sản xuất thiết bị đông lạnh gelato và thiết bị phục vụ mềm phản ánh các giải pháp tốt nhất cho từng khách hàng quan tâm đến việc bắt đầu kinh doanh này.

Chúng tôi tập trung vào cải tiến dòng sản phẩm; Cho đến ngày hôm nay, chúng tôi đã có 10 loạt dòng sản phẩm, máy thanh trùng, máy đông lạnh và máy phục vụ mềm với hơn 40 mẫu khác nhau có sẵn.

Đội ngũ nhân viên lành nghề của chúng tôi, luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn và đưa ra bất kỳ đề xuất và ý tưởng nào cho kế hoạch kinh doanh của bạn.

INFORMATION TO CONTACT
Company TADAVINA CO., LTD
Website
www.tadavina.com.vn
Brand VUA KEM (GELATO KING)
Website
www.vuakem.com
Address 26LK14 Mau Luong, Hanoi, Vietnam
VAT 0107466001
Person MRS TUAN
Tell +84 024 232 11111
Cellphone +84 0986 883 888
Email tadavina@tadavina.com
Distributors
www.aromitalia-vietnam.com
www.innova-vietnam.com
www.techfrost-vietnam.com
www.tecmach-vietnam.com
www.cofrimell-vietnam.com
www.adler-vietnam.com
www.fracino-vietnam.com
www.camardo-vietnam.com
Share    

Qingdao Easy BestRefrigerationEquipment Co., Ltd funded by Easy Best International Holdings Ltd. in China in 2005,  a wholly Italian owned subsidiary, a leading manufacture in refrigeration equipment industry both in domestic and international markets.

Our key products are Gelato machinery equipment and soft ice cream machine,  full range refrigeration equipment which focus on medium to high-end markets,  use Italian and European advanced technologies only, we devoted ourselves to the customers with our professional solutions and services.

Tecmach’s feature : Full closed import Danfoss compressor: full closed, efficiency, low consumption and low noise.  Vertical 304 stainless steel cylinder; food industrial criteria PC cover, can monitor the progress of Gelato and easy to add extra ingredients.  Flexible and removable POM blade mixer, it can make the gelato ingredients fully touch the cylinder wall, make the mixing more smoothie, clean and homogeneity.   Cylinder upgraded setting: pre-set temperature detector that can detect the gelato temperature and automatically operate, to make  gelato fresh and ready for collection. Motor and decelerating motor connected directly, safer operation, lower noise, low vibration and stable performance. Front extruding panel, easy to receive gelato and make design. Digital control system, it contents temperature and time controls models, easy to operate.

Use-friendly fashion design, with full stainless steel structure.

Full closed imported French Tecumseh Compressor: efficiency, low consumption and low noise. Horizontal cylinder, removable and flexible POM blade mixer, it can make gelato ingredients fully touch the cylinder wall, make the mixing more smoothie, clean and homogeneity.  PLC touch screen, easy to operate. Smart hardenesscontrol , three different optional hardenness, one touch button can be used for gelato and sorbet , it can make fruit sorbet. Omni-directional wheels with brake, easy to move.

Tecmach is the brand of Qingdao EasyBest Refrigeration Equipment Co.,Ltd. is mainly a team of skilled and dynamic people. A young and strong group born from the entrepreneurial vision and passion of its founder.

Core values that distinguish Qingdao EasyBest Refrigeration Equipment Co.,Ltd are: competence, passion, flexibility and the innate Ambition to improve.

Our main concern is the satisfaction of our valued customers granting them a complete assistance and full service.

The continuous investment in R&D allows Qingdao EasyBest Refrigeration Equipment Co.,Ltd to offer a wide range of technologically advanced products. We supply new efficient, technological and aesthetic solutions to meet the demanding needs of the global market.

Qingdao EasyBest Refrigeration Equipment Co.,Ltd is an Italian company based in Qingdao,China. Since 2007 is a producer of gelato batch freezer and soft serve equipment that reflects the best solutions for each client interested in starting this business.

We focus on product line improving; up today we got 10 series of product lines, pasteurizers, batch freezers and soft serve machines with more than 40 different models available.

Our skilled staff, always at your disposal, will support you and give you any suggestion and idea for your business plan.

a116

SEE MORE

KENIA-TRON
KENIA-TRON
19.800.000
Brand : Fracino, Italy
For : Ice cream shop
INNOVA SLIM 3P
INNOVA SLIM 3P
486.200.000
Brand : Innova, Italy
For : Ice cream shop
Romano 3E
Romano 3E
209.000.000
Brand : Fracino, Italy
For : Coffee shop
250 VF
250 VF
10.000.000
Brand : FAMA, Italy
For : Ice cream shop

The same Products

MOVÌ 30 SMART
506.000.000
Brand : GELATEC, Italy
MOVI 30
662.200.000
Brand : Innova, Italy
MOVI 100 A+
1.204.500.000
Brand : Innova, Italy
MOVI 100
992.200.000
Brand : Innova, Italy
Gelato Master 30
418.000.000
Brand : Tecmach, Italy
Gelato Master 20
313.500.000
Brand : Tecmach, Italy
Movìmix 60A
1.127.500.000
Brand : Innova, Italy
Gelato Master 40
481.800.000
Brand : Tecmach, Italy
Gelato Master 10
148.500.000
Brand : Tecmach, Italy

Other products

ECO 40
0
Brand : Alder, Italy
VARIABLE SPEED 300 VV
10.000.000
Brand : FAMA, Italy
SLIM 3 GA
451.000.000
Brand : Innova, Italy
OASIS 3-10
76.340.000
Brand : Cofrimell, Italy
Miss 1
335.500.000
Brand : Innova, Italy
Romano 3E
209.000.000
Brand : Fracino, Italy
Bambino 1E
57.750.000
Brand : Fracino, Italy
Smach 1600A
209.000.000
Brand : SMACH, Turkey
ECO1000A
0
Brand : Alder, Italy
Smach 1600 APSHT
429.000.000
Brand : SMACH, Turkey
INNOVA SLIM 1GA
328.900.000
Brand : Innova, Italy

TADAVINA, established in 2016, importing of the gelato ingredients and equipment, located in Hanoi, Vietnam.

 

TADAVINA have distributed about Gelato, Yogurt and Soft ice cream ingredients, imported from Italia until now. All products that we always focus on importing and selling high quality products with Gelato Ingredients, Gelato Machines, Gelato showcases, Ice cream cabinets, Coffee Machines, Coffee grinders, Coffee Beans, Milkshake machines, Blast freezers, Pizza Ovens into Vietnam for gelato shops, coffee shops, bakery shops.

 

All of Gelato and coffee products, made in Italia, Greece, England, are being imported to sell for gelato shops, restaurants, bars, bakery and cafe like Gelato machines, soft machines, Coffee machines, Coffee beans, coffee grinders, blast freezers, cabinets, gelato showcases, milkshake machines, dispenser machines, slush machines.

 

Developed from an importer and brand representative, supplying gelato equpment and Italian ice cream ingredients and leading Italian gelato equipment. It is a combination of passion for clean ice cream and coffee, constantly thinking about how to create the purest, most outstanding and most delicious tea products for the community.

 

All of products displayed in the big showroom, the customers are able to see the actual products to  buy. After buying, the customers will be supported by the teams with 10 skillful technicians for gelato and café equipment…

 

TADAVINA with an excellent space for Gelato with ice-cream machines and showcases & Gelato Ingredients, to train customers how to make ice-cream, or to test and taste our products in the Italian restaurant naming Roma Dela. Here is also a large, well-equipped training room for Barista, Bartender and a great place to create new drinks, make demo to our customers.

 

TADAVINA are proud of perfect partners for setting up the Italian restaurants of Gelato, Café. Why ? We have got full conditons for your projects, we are importers, we are the supplier, we are the advisors. They are necessary for your long projects.

 

Always TADAVINA follow closely with you, with your success.

New Products
Smach 1600 APSHT KREAM LINE 3 SG78 M15 Movìmix 60A HAND MIXER 650 VF Contempo 1E VARIABLE SPEED 650 VV
Best Products
Coffee Bean
Gelato Machines
Gelato Master 10 MOVÌ 30 SMART Movìmix 60A
Grinder
TRANQULIO-TRON LUXO AUTO K3
Coffee machine
Paste